10
Share:

🎯 Mục tiêu chương trình:

Đây là chương trình kết hợp giữa đào tạo lý thuyết và huấn luyện thực hành thông qua phương pháp đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp nhằm giúp Người tham gia trang bị thêm các kỹ năng quan trọng để xây dựng và phát triển đội ngũ Tuyển dụng hiệu suất cao.

📚 Nội dung chương trình:

Chương trình được thiết kế gồm 4 phần cơ bản nhằm phát triển năng lực cho đối tượng lần đầu tiên làm quản lý Đội Tuyển dụng hoặc đã có kinh nghiệm quản lý nhưng chưa được đào tạo bài bản về các kiến thức, kỹ năng cần thiết.

Phần 1: Lập kế hoạch và ngân sách tuyển dụng

Nội dung này được thiết kế nhằm giúp Học viên biết cách để xác định nhu cầu tuyển dụng hàng năm của công ty. Đồng thời, trang bị cho các bạn phương pháp, cách thức để lập kế hoạch, xác định nguồn lực và phương án sử dụng ngân sách tuyển dụng để đạt được mục tiêu tuyển dụng toàn công ty.

Phần 2: Tổ chức công việc hiệu quả cho đội tuyển dụng

Nội dung này sẽ giúp Học viên nắm được cách thức, phương pháp xây dựng, tổ chức hệ thống quản lý dữ liệu và báo cáo Tuyển dụng. Đồng thời, các bạn cũng được nâng cao tính chuyên nghiệp trong quá trình tuyển dụng thông qua việc chuẩn hóa các quy trình, chính sách trong tuyển dụng. 

Phần 3: Nâng cao hiệu suất đội ngũ Tuyển dụng
Phần này Học viên sẽ được trang bị các kỹ thuật để nâng cao hiệu quả công việc cho Đội Tuyển dụng từ khâu giao việc và biết cách lựa chọn nhân sự phù hợp để giao việc, đồng thời ứng dụng được các phương pháp, công cụ chuyên nghiệp để huấn luyện nhân viên và thật sự sở hữu được những kỹ năng này sau quá trình tham gia chương trình

Phần 4: Trở thành đối tác tin cậy

Nội dung này sẽ giúp Học viên nhận thức rõ tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp, tạo ảnh hưởng khi ở vai trò là người quản lý một mảng công việc trong phòng Nhân sự. Giúp Học viên hiểu được nguồn gốc của năng lực tạo ảnh hưởng cũng như biết cách rèn luyện năng lực này để giao tiếp hiệu quả tạo ảnh hưởng tích cực với các đối tác bên trong và cả bên ngoài Công ty. 

🎓 Đối tượng tham gia phù hợp: 

 • Chuyên viên/Nhân viên tuyển dụng 
 • Trưởng phòng/Trưởng nhóm tuyển dụng 

💎 Số lượng: Tối đa 06 học viên/ khoá

🗓  Lịch học dự kiến: 

 • Hình thức: Học Online qua Google Meet
 • Thời lượng:
  – 06 buổi (bao gồm 04 buổi lý thuyết và 02 buổi group coaching). Mỗi buổi 2h (20h00-22h00)
  Coaching Online 1-1: 02 buổi/Học viên  (Mỗi buổi 01 giờ)
 • Lịch khai giảng:
  Khoá Tháng Thời gian cụ thể Trạng thái
  QLTD01 04/2021   21/04/2021 Đang diễn ra
  QLTD02 07/2021   05/07/2021 Đang chiêu sinh
  👉  Đăng kí

👔 Giảng viên hướng dẫn:
Trần Vũ Thanh – Profile tham khảo : coachtranvuthanh.com 

Các bạn quan tâm Chương trình vui lòng liên hệ Better You qua email betteryouvn@gmail.com hoặc Trainer qua email tranvuthanh.coach@gmail.com để nhận Brochure chi tiết.

⚠️  Disclaimer:  Đây là chương trình do Better You tổ chức và sở hữu. Thanh xin phép chia sẻ thông tin với vai trò Trainer của Khoá đào tạo. Đối với mọi vấn đề phát sinh, quyền quyết định cuối cùng thuộc về Better You.