10
Share:
 • Đối tượng tham gia phù hợp: 
  + Các bạn đang làm Nhân sự
  + Các bạn quan tâm đến việc giữ chân nhân viên và stay interview

 • Thời gian: 
  + Buổi 01: 20h00 – 22h00, Thứ Tư ngày 16/9/2020
  + Buổi 02: 20h00 – 22h00, Thứ Hai ngày 14/10/2020

 • Hình thức: Online qua Google Meet

 • Nội dung buổi chia sẻ:

   + Buổi 1: Chia sẻ cách thức tổ chức thực hiện Stay Interview (SI) cũng như giá trị mà SI mang lại cho Team/Tổ chức
   + Buổi 2: Sau khi tiếp thu phương, pháp, cách làm, các bạn tiến hành áp dụng thực tiễn vào Công ty mình đang làm, sau đó 01 tháng nhóm sẽ gặp nhau (Online) để chia sẻ kinh nghiệm cũng như các khó khăn gặp phải trong qua trình thực hiện để được chia sẻ, hướng dẫn.(Buổi này không bắt buộc)

  Nội dung cụ thể:
  1️⃣ Tại sao cần thực hiện Stay Interview (SI)? Thực hiện SI sẽ mang lại giá trị gì cho Công ty/Tổ chức/Team?

  2️⃣ Đâu là thời điểm cần thiết và phù hợp để thực hiện SI? Để thực hiện SI mang lại hiệu quả tốt nhất, việc lựa chọn thời điểm cũng rất quan trọng và trong workshop bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách thức lựa chọn thời điểm phù hợp.

  3️⃣ Cách thức tổ chức buổi SI thành công thông qua QUY TRÌNH 4 BƯỚC , đồng thời bạn cũng được chia sẻ cách thức để đưa ra phản hồi cho Nhân viên trong buổi SI để họ cảm thấy thoải mái và tin tưởng.

  4️⃣ Một số khó khăn khi tiến hành SI và cách giải quyết: Khi tiến hành SI, nếu Nhân viên đưa ra những mong muốn, yêu cầu mà chúng ta không thể đáp ứng thì nên xử lý thế nào? Phần này bạn sẽ được chia sẻ kinh nghiệm xử lý các tình huống tương tự.

  5️⃣ Đặt câu hỏi SI như thế nào để nhận được những thông tin cần thiết? Đặt câu hỏi như thế nào để vừa tự nhiên vừa có thể khai thác được mong muốn, suy nghĩ của Nhân viên là điều rất khó khi thực hiện SI. Trong phần này Thanh chia sẻ cho chúng ta cách thức mở đầu câu chuyện cũng như phương pháp đặt câu hỏi hiệu quả nhất trong từng tình huống.

  6️⃣ Case study thực tiễn và cách thức giải quyết. Với hơn 1 năm kinh nghiệm áp dụng và trải qua 3 kỳ thực hiện SI, Thanh sẽ chia sẻ với các bạn các tình huống thực tiễn đã gặp để chúng ta cùng nhau tham khảo, ứng dụng.

  7️⃣ Group coaching chia sẻ kinh nghiệm và cách thức xử lý các tình huống khó khi thực hiện SI. Sau khi tìm hiểu hết buổi 1, chúng ta có 01 tháng để ứng dụng và sau đó gặp nhau (Online) để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, khó khăn thử thách để học hỏi và phát triển.

 • Phí tham gia: 300.000 VND/người 

 • Cách thức đăng kí:
  + Điền thông tin đăng kí tại link:Click here
  + Hoàn tất đăng kí và chuyển khoản trước ngày 14/9/2020 
 • Thông tin chuyển khoản: Bạn vui lòng kiểm tra email nhận được sau khi hoàn tất form đăng kí.

*** Lưu ý:
    + Vui lòng sử dụng ????? cá nhân để đăng kí tham gia;
    + KHÔNG hoàn tiền/ chuyển sang buổi khác với mọi trường hợp đã chuyển khoản đăng kí tham gia nhưng vắng mặt;
    + Do số lượng người tham gia giới hạn khoảng 20 người nên sẽ ưu tiên cho các bạn ĐĂNG KÝ và CHUYỂN KHOẢN sớm.